Cuộc chiến sắc đẹp

Miss Beauty & Talent Thailand ( 2015)

Nội dung phim

Cuộc chiến sắc đẹp, Miss Beauty & Talent Thailand 2015

Cuộc Chiến Sắc Đẹp là bộ phim được thực hiện theo mô típ thực tế, tái hiện một cuộc ganh đua sắc đẹp đầy khốc liệt giữa những tuyệt sắc giai nhân đến từ mọi miền của Thái Lan. Cuộc chiến này chẳng hề có bom rơi đạn lạc nhưng lại chất chứa đầy cạm bẫy.

Chúng được tạo ra bởi chính miệng lưỡi và hàng loạt mưu mô xảo quyệt của mỗi thí sinh, thậm chí cả thành viên của ban tổ chức. Bộ phim đã phản ánh chân thực những mảng tối đằng sau vẻ hào nhoáng của ngành công nghiệp giải trí, cũng như hé mở một cuộc chạy đua tới ngôi vị quán quân đầy ly kỳ, hấp dẫn.

Cánh cửa đến với chiếc vương miện kim cương và những phần thưởng quý giá sẽ thuộc về ai, khi ở nơi này, người chiến thắng không chỉ cần có nhan sắc, tài năng, mà còn phải chống chọi lại sự đấu đá quyết liệt trong cuộc chiến sắc đẹp này?

Trailer - Preview

Xem phim Cuộc chiến sắc đẹp vietsub, Cuộc chiến sắc đẹp thuyết minh, Cuộc chiến sắc đẹp phimbathu, Cuộc chiến sắc đẹp banhtv, Cuộc chiến sắc đẹp bilutv, Cuộc chiến sắc đẹp phim14, Cuộc chiến sắc đẹp trọn bộ, Cuộc chiến sắc đẹp tập cuối,Cuộc chiến sắc đẹp phimmoi, Cuộc chiến sắc đẹp hdonline, Cuộc chiến sắc đẹp zing tv, Cuộc chiến sắc đẹp xemvtv, Cuộc chiến sắc đẹp vungtv, Cuộc chiến sắc đẹp kzone, Cuộc chiến sắc đẹp phimnhanh, Xem phim Cuoc chien sac dep vietsub, Cuoc chien sac dep thuyết minh,Cuoc chien sac dep trọn bộ, Cuoc chien sac dep tập cuối

Yêu cầu phim
[X]
[X]