Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

New Smiling Proud Wanderer ( 2018)

Nội dung phim

Phim hé lộ dàn nhân vật chính, qua đó, thần thái và nhan sắc của Thánh Cô phiên bản mới gồm 40 tập, phát sóng trực tuyến từ ngày 26/2/2018 trên trang Youku và Tencent. Liệu Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 có thể gây sốt khi dòng phim kiếm hiệp đang ngày càng khiến khán giả thất vọng?

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

Nhậm Doanh Doanh do gương mặt mới Tiết Hạo Tinh thủ vai không sở hữu thần thái "dưới một người trên vạn người" và nhan sắc tuyệt trần của Thánh Cô Nhật Nguyệt Thần Giáo như những gì Kim Dung miêu tả về nhân vật này trong tiểu thuyết. Xuất hiện thấp thoáng trong trailer, thiếu khí chất cũng như phần nào kém sắc hơn hẳn Nhạc Linh San, phải chăng Nhậm Doanh Doanh của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 sẽ tiếp tục bị nhân vật phụ lấn át như Viên San San trong phiên bản 2013?

Ngoài "Thánh Cô" Tiết Hạo Tinh, những gương mặt khác của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng khiến các fan "cứng" cảm thấy vô cùng lo ngại chuyện diễn xuất. Nam chính Lệnh Hồ Xung do Đinh Quán Sâm thủ vai mang ngoại hình non choẹt, giống hệt một tiểu sư đệ. Đại sư huynh phái Hoa Sơn Lệnh Hồ Xung vốn là một chàng lãng tử yêu rượu hơn yêu mạng, tính tình phóng khoáng. Còn ở Đinh Quán Sâm, khán giả chỉ thấy một Lệnh Hồ đại ca không những "tỉnh bơ" mà còn có phần "trẻ trâu".

Thêm vào đó, khán giả khá ngạc nhiên khi Đông Phương Bất Bại trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 lại được giao cho nam diễn viên Đinh Vũ Hề. Ở các phiên bản trước đây, giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo đa phần đều do diễn viên nữ đảm nhận như Mao Uy Đào, Lâm Thanh Hà và gần đây nhất là Trần Kiều Ân. Liệu một nam diễn viên tuổi nghề còn quá trẻ như Đinh Vũ Hề có thể đảm nhiệm được vai diễn Đông Phương Bất Bại si mê võ công Qùy Hoa Bảo Điển mà tự cung, trở thành ái nam ái nữ?

Mặc dù vậy, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 vẫn có một bất ngờ vô cùng lớn. Để đảm bảo lần remake thứ 12 từ Tiếu Ngạo Giang Hồ không bị biến tấu đến "nát bét" như Vu Chính từng làm với phiên bản năm 2013, nhà sản xuất đã mời "chính chủ" Kim Dung đảm nhận khâu biên kịch. Với sự bảo đảm từ chính "cha đẻ", trailer của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi nội dung bám sát nguyên tác.

Yêu cầu phim
[X]
[X]