Tôi Không Phải Là Robot

I'm Not a Robot ( 2017)

Nội dung phim

Tôi Không Phải Là Robot, I'm Not a Robot 2017

Tôi Không Phải Là Robot xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa anh chàng Kim Min Kyu và cô nàng Jo Ji Ah đóng giả robot Aji3 . Ban đầu giữa hai người họ đã gặp nhau khi Ji Ah có biệt danh là chủ tịch Jo - người chuyên săn đồ hàng hiệu có số lượng giúp những người có tiền và Min Kyu chính là một trong số những vị khách hàng đó. Hãy cùng tìm hiểu về việc vì sao cô nàng Ji Ah lại đóng giả làm robot ở đoạn dưới nhé .

Tôi không phải là robot

Ji Ah là vốn bạn gái cũ của anh chàng kỹ sư thuộc đội Standa làm việc thuộc dự án nghiên cứu AI từ thời bố của Min Kyu và sau này khi công ty anh đang có một hợp đồng lớn với công ty đóng tàu, anh mới điều tra ra được về sự tồn tại của đội nghiên cứu  . Và anh đã tới gặp Aji3 sau đó anh muốn kiểm tra đánh giá cô ấy trong 1 tháng, để giúp Aji3 có thể vượt qua bài đánh giá kiểm tra các kỹ sư đã cố gắng kiểm tra lần cuối . Nhưng vô tình khi một kỹ sư ném chai nước ngọt cho con robot khác làm ngọt rơi vào đúng ngực robot khiến hệ thống bị hư hỏng, dù đã cố gắng tìm cách trì hoãn việc đưa Aji3 tới nhà Min Kyu nhưng anh chàng không chịu.

 

Tình tiết khiến Ji Ah phải đóng vai robot Aji3 trong tôi không phải là robot

Sau đó chàng kỹ sư đã phải thuê bạn gái cũ Ji Ah đóng giả làm robot để giúp mình vượt qua điều này, cũng may những công nghệ của Aji3 được gắn lên người Ji Ah giúp cô có thể xử lý mọi việc dễ dàng và cũng có những cảnh khiến khán giả bật cười khi Aj3 hết điện lúc này cô nàng Ji Ah đành phải dựa vào bản thân mình vượt qua bài kiểm tra.

 

Hôm sau người bạn Ye Riel thời thơ ấu cũng là mối tính đầu của Min Kyu xuất hiện khi từ nước ngoài trở về liền tới nhà để gặp khiến Min Kyu vui sướng nhưng lại rất lo lắng vì sợ Ye Riel chạm vào người mình, sau đó hai người trò chuyện cực kỳ vui vẻ và Min Kyu có nhắc tới việc kết hôn của hai người rồi chạm vào người Min Kyu khiến anh bị phản ứng của cơ thể sẽ biến thành một con người hoàn toàn khác cực kỳ đáng sợ.

 

Sau đó may mắn thay Ji Ah phát hiện ra điều đó khi được Min Kyu dạy nên đã lấy kim tiêm trong tủ tiêm giúp anh trở lại bình thường có lẽ từ giây phút này Min Kyu đã vô cùng thích thú khi lựa chọn Aji3.  Trong phim tôi không phải là robot có những đoạn khiến khán giả buồn cười nhất đó là cảnh Ji Ah và nhóm kỹ sư nghiên cứu ăn cà ri hết hạn bị đau bụng khiến cô nàng một phen suýt bị phát hiện. May nhờ sự nhanh trí của mình mới thoát được sự nghi ngờ của Min Kyo.

 

Một lần khác đó là Ji Ah và 1 kỹ sư vào nhà trộm thịt bò sắp hết hạn cũng suýt thì bị Min Kyo nhìn thấy, chắc chắn rằng những khán giả đang theo dõi bộ phim tôi không phải là robots sẽ còn rất nhiều lần phải cười với cô nàng robot giả Ji Ah này.

Xem phim Tôi Không Phải Là Robot Tập 32/32 vietsub,thuyết minh,bản đẹp, Toi Khong Phai La Robot phimbathu,banhtv,bilutv,phim14,trọn bộ,tập cuối,phụ đề, Xem phim I'm Not a Robot vietsub,thuyết minh,bản đẹp,trọn bộ,phụ đề

Yêu cầu phim
[X]
[X]